0916.180.361
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Cần Thơ

  0947.489.119
 • Bình Định

  0947.081.939
 • Hải Phòng

  0947.665.119
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Đà Nẵng

  0911.024.119

Hướng dẫn sử dụng máy massage Shika đúng cách khi mới dùng

Khi mới mua ghế massage Shika, nhiều người tiêu dùng băn khoăn về khách dụng máy như thế nào? Cách thức hoạt động của máy ra sao? Sử dụng máy như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất và giữ cho máy bền đẹp? Ghế Massage Shika sẽ hướng dẫn sử dụng máy massage Shika đúng cách nhất cho bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy massage Shika đúng cách khi mới dùng

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng máy massage Shika đi kèm

Nhiều người thường có thói quen bỏ qua các bản hướng dẫn sử dụng khi mua các thiết bị điện tử. Đây là thói quen không hề tốt. Bởi đọc hướng dẫn sử dụng sẽ giúp bạn nắm được các thông tin về thống số, chức năng, cách thức vận hành của thiết bị một cách đầy đủ và dễ dàng nhất.

Khi mua ghế massage Shika, mỗi sản phẩm đều được kèm theo một bản hướng dẫn sử dụng chi tiết và dễ hiểu bằng tiếng Việt. Với hướng dẫn sử dụng này, bạn có thể nắm được thông tin về các chức năng của ghế, các chương trình massage, các chế độ tùy chỉnh...Đồng thời bản hướng dẫn sẽ giúp bạn biết cách thao tác trên điều khiển cầm tay để vận hành máy một cách dễ dàng.

Trong quá trình sử dụng ghế mát xa, nếu mất bản hướng dẫn sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp nơi mua hàng để được hỗ trợ tài liệu mới hoặc được trực tiếp hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy massage Shika đúng cách khi mới dùng

Bảo quản và vệ sinh ghế massage Shika sau khi sử dụng

Đặt ghế ở những nơi có bề mặt phẳng, vững chãi để đảm bảo quá trình sử dụng ghế không bị rung lắc, gây tiếng ồn. Đặc biệt cần chọn những vị trí khô ráo, thoáng mát. Tránh đặt ghế ở những nơi ẩm ướt, dễ dính nước, gần nguồn nhiệt hoặc nguồn dễ cháy nổ như trong bếp, gần nhà tắm, tránh những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp... Để đảm bảo tuổi thọ cho các linh kiện, máy móc và da ghế cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bạn nên chú ý sử dụng nguồn điện ổn định cho ghế. Tránh trường hợp điện chập chờn gây ảnh hưởng tới hoạt động và độ bền của các thiết bị điện tử. Sau khi sử dụng ghế mát xa, nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm điện nhất. 

Trong quá trình sử dụng ghế, có thể có mồ hôi hoặc cac vết bẩn trên bề mặt da ghế. Bạn chỉ cần dùng khăn khô mềm để lau sạch da ghế. Với các vết bẩn khó đi hơn, có thể làm ẩm khăn mềm và lau nhẹ nhàng. Kết hợp sử dụng chổi lông gà để làm sạch bụi bám trên ghế. Tuyệt đối không nên sử dụng nước hoặc các hóa chất tẩy rửa để rửa hoặc lau ghế, để đảm bảo độ bền cho da.

Hướng dẫn sử dụng máy massage Shika đúng cách khi mới dùng

Những điều cần tránh khi sử dụng ghế massage Shika

Trong quá trình sử dụng ghế, không nên ăn uống, sử dụng bát cứ thực phẩm gì.

Không để đứng trên ghế hoặc bộ phận chân ghế, nhất là khi ghế mát xa đang hoạt động.

Không để cơ thể hoặc tay đang ướt khi sử dụng ghế, sử dụng điều khiển cầm tay. Bởi nước dây vào điều khiển có thể gây chập mạch và ảnh hưởng đến các chức năng.

Với bài viết hướng dẫn sử dụng máy massage Shika này, Ghế Massage Shika hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích trước khi sử dụng ghế mát xa chăm sóc sức khỏe.


 


Công ty TNHH TM và Xuất Nhập Khẩu AMT
Số ĐKKD 0107072208 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/10/2015
Địa chỉ: Số 7, ngõ 195/41/28 phố Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Chính sách thanh toán - Chính sách vận chuyển - Hướng dẫn mua hàng
Chính sách bảo hành - Chính sách đổi trả - Chính sách bảo mật thông tin

Copyright © 2019 Ghế Massage Shika. All rights reserved

0916.180.361