0916.180.361
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hồ Chí Minh

  0947.489.119
 • Cần Thơ

  0947.489.119
 • Bình Định

  0947.081.939
 • Hải Phòng

  0947.665.119
 • Hà Nội

  0916.180.361
 • Đà Nẵng

  0911.024.119

Những công dụng bất ngờ của ghế massage Shika kéo dãn cột sống

Ghế massage Shika kéo dãn cột sống là phương pháp thư giãn và chăm sóc hiệu quả cho khớp xương và có tác dụng hỗ trợ điều trị. 3 lý do dưới đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua ghế massage Shika - thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiện dụng!

Những công dụng bất ngờ của ghế massage Shika kéo dãn cột sống

Ghế massage Shika kéo dãn cột sống như thế nào?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe không còn xa lạ với nhiều gia đình. Với công nghệ hiện đại, những sản phẩm ghế massage toàn thân ngày nay có khả năng mô phỏng những thủ thuật massage chuyên nghiệp và chân thực nhất. Đặc biệt, nhiều chế độ massage thú vị và độc đáo được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm massage tuyệt vời nhất. Trong đó có chế độ kéo dãn cột sống được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Kéo dãn cột sống là một chương trình massage được trang bị ở nhiều dòng ghế hiện đại. Với tính năng này, cơ thể người dùng sẽ được giữ nằng các túi khí phồng tại vai, cánh tay, hông, bắp chân, bàn chân. Sau đó ghế tự động ngả lưng, nâng chân và tạo góc nghiêng giúp các cơ khớp được kéo căng một cách nhẹ nhàng, từ từ. Bạn sẽ cảm nhận được các cơ khớp, dây chằng cũng như cột sống được thư giãn nhẹ nhàng. Không chi vậy, chế độ kéo dãn còn đem lại nhiều công dụng trong hỗ trợ trị liệu.

Những công dụng bất ngờ của ghế massage Shika kéo dãn cột sống

Những công dụng bất ngờ từ ghế massage Shika kéo dãn

Làm giãn cơ khớp tích cực

Đối với các bệnh lý về cột sống, các cơ khớp cùng rễ thần kinh bị căng cứng gây ra những cơn đau nhức, khó chịu. Các thao ác kéo giãn cột sống sẽ giúp giảm các áp lực, làm giãn cơ một cách thụ động. Giảm tình trạng căng cứng cơ và các khớp góp phần giảm những cơn đau nhức tại đây.

Tuy nhiên nếu khi kéo nếu tăng giảm lực quá nhanh có thể gây kích thích làm tăng co cơ, do đó cần tăng giảm lực từ từ đặc biệt là trong bệnh lý đau cấp.

Chăm sóc cho đĩa đệm

Kéo giãn cơ giúp làm giảm áp lực nội đĩa đệm, làm các khoang đốt được giãn rộng, giúp cho các chất dinh dưỡng có khả năng thẩm thấu nuôi dưỡng đĩa đệm tốt hơn. Giúp nhân đĩa đệm nhày và căng phồng trở lại. Đồng thời còn có tác dụng giúp thu nhỏ thể tích các địa đệm bị thoát bị hoặc bị lồi nếu khối đĩa đệm chưa bi xơ hóa.

Tuy nhiên nếu kéo với lực quá lớn, thời gian quá dài làm áp lực nội đĩa đệm giảm quá nhiều dẫn đến tăng thẩm thấu dich vào đĩa đệm có thể gây phù nề đĩa đệm làm đau tăng.

3 Myths About Your Curved Spine – Penn Medicine

Điều chỉnh sai lệch của khớp đốt sống và cột sống

Quá trình thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thường khiến các đốt sống bị lệch khỏi vị trí ban đầu. SỰ sai lệch này dù nhỏ cũng sẽ thúc đẩy quá trình thoái hóa và kích thích gây đau tăng lên. Sử dụng phương pháp kéo dãn sẽ giúp điều chỉnh di lệch, tăng tính linh hoạt của khớp đốt sống và giải phóng sự khóa cứng của các khớp đốt sống.

Đồng tời, quá trình này còn giúp giải phóng sự chèn ép lên các rễ và dây thần kinh sống, từ đó làm giảm kích thích rễ và giảm đau.

Hỗ trợ điều trị và giảm đau

Kéo giãn làm dãn cơ, giảm áp lực đối với đĩa đệm, giải phóng chèn ép rễ thần kinh giúp làm giảm nhanh những cơn đau nhức. Đồng thời tăng khả năng vận động của các cơ khớp, đặc biệt là cột sống, khôi phục lại hình dáng ban đầu của cột sống. Tạo điều kiện cho các địa đệm bị thoát vị nhưng chưa bị xơ hóa có thể hồi phục nhanh chóng.

Với những công dụng tuyệt vời như trên, ghế massage Shika kéo dãn cột sống sẽ là thiết bị mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để chiếc ghế massage Shika trở thành người bạn đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu!


Công ty TNHH TM và Xuất Nhập Khẩu AMT
Số ĐKKD 0107072208 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/10/2015
Địa chỉ: Số 7, ngõ 195/41/28 phố Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Chính sách thanh toán - Chính sách vận chuyển - Hướng dẫn mua hàng
Chính sách bảo hành - Chính sách đổi trả - Chính sách bảo mật thông tin

Copyright © 2019 Ghế Massage Shika. All rights reserved

0916.180.361